Trải nghiệm tẹt ga Bà Nà Hills về đêm tại Làng Pháp với 600K

Du lịch Đà Nẵng và trải nghiệm Bà Nà Hills về đêm là một điều cực kỳ thú vị, khung cảnh Làng Pháp lung linh đèn đêm hệt như cổ tích, đến sôi động và cuồng nhiệt với những hoạt động lần đầu tiên được triển khai như đốt lửa trại, biểu diễn nghệ thuật ngoài trời giữa không gian đêm huyền ảo se lạnh rất đáng để trải nghiệm khi bạn đến với thành phố biển.

NỘI DUNG CHI TIẾT: Chapters:

00:00 Giới thiệu về du lịch Bà Nà Hills

01:09 Vũ điệu trống tại Bà Nà Hills

05:24 Giới thiệu về Làng Pháp tại Bà Nà Hills

09:48 Tham quan khu vui chơi Fantasy Park

14:04 Trải nghiệm hệ thống Khách sạn 5 sao Mercure

19:25 Tham gia các chương trình âm nhạc đường phố

29:14 Trải nghiệm Lễ hội bia sôi động về đêm tại Bà Nà Hills Chương trình chính thức áp dụng từ ngày 16/07 – 05/09/2020: Combo đêm Bà Nà có giá chỉ 600.000 đồng/người lớn và 425.000 đồng/trẻ em.

Giá vé đã bao gồm xe đưa đón 2 chiều từ Công viên châu Á lên Bà Nà và ngược lại, vé cáp treo lên đỉnh Bà Nà tham quan cầu Vàng, vườn hoa, làng Pháp, khu tâm linh, trải nghiệm trò chơi ở Fantasy Park, thưởng thức buffet tối, uống thỏa thích miễn phí 1 lít bia hoặc nước trái cây tại nhà hàng Beer Plaza, chiêm ngưỡng show nghệ thuật của nghệ sĩ nước ngoài bên trong nhà hàng và chương trình lửa trại ở quảng trường Beer Plaza.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments