Trải nghiệm Du lịch Sendai, một Nhật Bản hoàn toàn mới lạ ít người biết đến!

Du lịch Nhật bản tự túc đến với Sendai là 1 thành phố thuộc tỉnh Miyagi, cách trung tâm Tokyo gần 400km. Sendai được biết đến như 1 thành phố của cây xanh và đặc biệt là nơi hứng chịu thảm họa kép động đất và sóng thần cao gần 40m vào ngày 11/3/2011 ở Nhật Bản.

Trận thảm họa này đã xóa sổ nhiều thị trấn, gây sự cố rò rỉ hạt nhân và khiến hàng nghìn người dân rơi vào tình cảnh tuyệt vọng.

Sendai là 1 nơi ít du khách Việt Nam biết đến, đơn giản vì đến đầu năm 2020 vẫn chưa có chuyến bay thẳng nào khai thác từ Việt Nam đến đây. Đa số muốn đến Sendai thì hầu như chúng ta sẽ phải quá cảnh ở các nước khác.

Nhưng có 1 điều cực kỳ lạ hơn đó là: du học sinh Việt Nam tại Sendai Nhật Bản rất nhiều, họ đến đây làm việc ở các quán ăn và học tiếng hoặc xuất khẩu lao động qua đây. Nên không có gì là lạ lẫm nếu như ra đường bạn gặp khá nhiều các bạn trẻ Việt Nam.

Chúng tôi đã di chuyển từ Đà Nẵng Việt Nam đến Sendai với hành trình bay thẳng và mất 7 tiếng là đến nơi. Đây là chuyến bay dành riêng cho chapter được Đối tác Nhật Bản tài trợ nên chỉ có 5 người. Một điều cực kỳ thú vị và quá lạ lẫm đối với Tung Tăng TV!

Khi đến với tỉnh Miyagi, điểm đầu tiên các bạn đặt chân đó chính là Sân bay Sendai. Đây là sân bay quốc tế nằm ở thành phố Natori, Miyagi, Nhật Bản, cách trung tâm thành phố Sendai 13,6 km về phía đông nam có tên tiếng Anh đầy đủ là: Sendai International Airport. Sân bay quốc tế Sendai có 1 nhà ga hành khách và chia thành 4 tầng. Do cách bờ biển chưa đến 2km nên trước đây khi sóng thần ập đến thì mọi thứ đã nhấn chìm.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments