Trải nghiệm Chợ Đầm hải sản giá rẻ và lớn nhất Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn, ngoài thăm ghé các địa điểm tham quan tuyệt đẹp, các danh thắng nổi tiếng, khám phá các món ăn ngon thì bạn nhất định đừng quên việc thăm ghé các khu chợ hải sản nổi tiếng tại Quy Nhơn. Bởi vì đây là nơi ẩn chứa rất nhiều điều lý thú về cuộc sống của người dân địa phương.

Khi nhắc đến tên chợ Đầm, nhiều người cứ nghĩ rằng đó là tên một khu chợ rất lớn tại Nha Trang. Nhưng không, ở Quy Nhơn cũng có 1 chợ lớn nhất và cũng mang tên chợ Đầm.

Đây là chợ được mệnh danh nhiều hải sản tươi ngon số 1 tại Quy Nhơn do Hải sản được lấy từ cảng Hàm Tử ở gần đó lúc 2h sáng và bày bán lúc 6h nên thời điểm này là tươi nhất nhưng phải đến 8h mới là lúc đa dạng nhất.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments