Trải nghiệm Bánh Xèo Cá Kình tại Đầm Chuồn siêu đẹp ở Huế

Bánh Xèo được làm bằng nguyên 1 con cá cực lạ khi đi Du lịch Huế. Hãy đến Đầm Chuồn, một địa danh cực đẹp và thơ mộng cách trung tâm TP Huế khoảng 10 km về phía Nam và địa điểm này thuộc huyện Phú Vang. Địa điểm này khá lắt léo nhưng đẹp tuyệt vời, rất thích hợp để chúng ta tung tăng trải nghiệm.

Đặc biệt là các bạn có thể đến để chụp hình quay phim với những phong cách cực chất và không đụng hàng. Đây chính là nơi cho ra đời các tác phẩm nhiếp ảnh nổi tiếng khắp nơi trên thế giới.

Có thể thấy, bất kỳ thời điểm nào trong ngày, Đầm Chuồn cũng mang một nét quyến rũ rất bình dị và mỗi khoảng thời gian thì mang 1 màu sắc phải nói là cực chất, không giấy bút nào mô tả được.

Để đến Đầm chuồn thì các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, sau đó di chuyển bằng chuyền đi ra giữa Đầm và thưởng thức các món hải sản tươi ngon với giá cực kỳ rẻ. Tất nhiên, đến đây chúng ta phải thưởng thức món bánh xèo bằng cá lạ kỳ mà chúng tôi đặt cho nó cái tên là món Cá Xèo.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments