MÓN ĂN LẠ Gà Tắm Sâm và Phở Sâm Đặc Biệt Tiến Vua vừa ngon vừa "sướng" | DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Du lịch Quảng Bình không chỉ được biết đến là một địa danh có nhiều hang động nổi tiếng toàn thế giới, nhiều bờ biển đẹp, nhiều danh thắng làm say lòng du khách, mà nơi đây còn có nhiều món ăn khiến ai đã từng thưởng thức đều khó có thể quên được.

Sâm Bố chính là loài sâm hoang dã, bản địa của Việt Nam được tìm thấy ở huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình khoảng 300 năm về trước, đây cũng là loại sâm tiến vua được mệnh danh tốt chỉ sau sâm Ngọc Linh.

Cách đây hơn 1 năm, Tung Tăng TV có dịp đến khám phá Quảng Bình, vì tò mò với cái tên Sâm Bố Chính nên đã tìm đến tận vườn để xin cho bằng được loại sâm này. Sau khi xin được 2 củ sâm xong, chúng tôi đã mang đến nhà người dân địa phương để chế biến. Củ thì thử nấu món gà hầm sâm, phần thân cây phía trên thử nấu nước để uống. Kết quả rất bất ngờ: món gà thơm ngon khó quên, còn sau khi uống nước thì cả đoàn lăn quay ra ngủ. Trong thời gian quay trở lại với Quảng Bình lần này, Tung Tăng TV xin mời quý vị khán giả cùng đồng hành trải nghiệm và thưởng thức thử các món ăn được chế biến từ Sâm Bố Chính. Qua đây, quý vị có thể tham khảo và thêm vào lịch trình món ăn cần phải thưởng thức khi đến du lịch tại Quảng Bình.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

👉💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua:

Chủ tài khoản: Bùi Minh Tuấn
Số tài khoản: 0041000466244
Tại ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng

Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!

#dulich #amthucviet #monanngon #quangbinh #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments