Lên Sky36 Bar cao nhất Việt Nam ngắm Đà Nẵng đẹp lung linh

Du lịch Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, một nơi được mệnh danh thành phố đáng sống nhất Việt nam, hiện nay luôn là điểm đến hàng đầu của du khách khi tham quan du lịch tại miền Trung. Các địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng đã hồi sinh sau dịch covid và trở lại mạnh mẽ hơn, nhiều dịch vụ hơn để nhằm kích cầu với tinh thần “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam!”

Thành phố biển xinh đẹp này sở hữu rất nhiều điều tuyệt vời níu chân khách du lịch. Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển đẹp, bờ cát trắng, khung cảnh thơ mộng vào bậc nhất cả nước. Nếu bạn có dịp đến Đà Nẵng, ban ngày bạn có thể thoải mái ghé thăm những địa danh lý thú, chụp ảnh với những câu cầu nổi tiếng, ra biển thưởng thức những món ăn đậm đà của miền Trung xong, thì hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số điều mới mẻ về du lịch đêm, cũng như các ưu đãi hấp dẫn tại Đà Nẵng nhé!

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments