Khám phá Chợ Đêm Sơn Trà khiến giới trẻ phát sốt

Chợ đêm Sơn Trà Đà Nẵng nằm tại tuyến đường Mai Hắc Đế – Lý Nam Đế của quận Sơn Trà, với hơn 150 gian hàng kinh doanh các mặt hàng như đồ lưu niệm, văn hóa phẩm, thời trang, thủ công mỹ nghệ, đặc sản, hải sản, các khu vực ăn uống được trình bày rất phong phú. Có thể nói rằng, chợ đêm

Sơn Trà mang đậm phong cách mà các bạn đam mê du lịch thường gặp ở Thái Lan. Rất đông khách … Đây là 1 điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ ở Đà Nẵng nói riêng và khách du lịch nói chung khi đến với thành phố xinh đẹp này.

Chợ đêm Sơn Trà bắt đầu hoạt động từ 18 giờ đến 24 giờ hằng ngày, mở cửa tự do cho mọi người dân và du khách đến tham quan, mua sắm và thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng.

Đặc biệt, chợ rất gần với Cầu Rồng, Cầu Tình Yêu là những điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng nên du khách có thể kết hợp tham quan, ngắm cảnh và mua sắm ngay trong lịch trình của mình.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments