Chạy đua với mưa Ăn sập Chợ Nổi Cái Răng

Đi chợ nổi Cái Răng, ăn sáng uống cafe khi bạn đến du lịch tại Cần Thơ, đó là 1 nét đặc trưng không nơi nào có được. Nếu bạn đến miền sông nước này và thưởng thức những món ăn trên bờ thì quá bình thường, bởi vì ở đâu cũng có, cần gì phải đến Cần Thơ.

Bạn hãy tưởng tượng cảm giác: ngồi lênh đênh trên thuyền, gió mát lồng lộng, xì xụp húp nhanh với tốc độ cao tô bún hoặc tô cháo lòng, để trả tô cho bà con còn đi bán nơi khác.

Thực ra ăn trả tô sau cũng được, nhưng mà nó không chất. Sau đó lại ngồi thả hồn nhâm nhi 1 cốc cafe với âm nhạc rất đỉnh cao, đó là tiếng bình bịch của các ghe thuyền mà không quán cafe nào có được. Nói chuyện hay mua hàng trên thuyền cũng như hét vào mặt, nhưng lúc nào nụ cười cũng luôn nở trên môi, bà con rất vui vẻ và dễ thương.

Ăn xong, cafe xong, bạn có thể leo lên bất cứ 1 chiếc thuyền nào thưởng thức tất cả các loại trái cây với giá rất rẻ. Đánh chén no bụng rồi trở về! Nào, xin mời các bạn hãy cùng Tung Tăng TV cùng trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị này nhé!

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments