Thừa Thiên Huế ngập nặng mùa mưa lũ 2023Đây là hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được vào chiều ngày 15/11/2023 ngay hướng bến xe phía bắc, cửa ngõ ra vào trung tâm TP Huế.
Tính đến chiều 15-11, mưa ở tại tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn chưa có dấu hiệu ngừng mà càng thêm nặng hạt. Nước lũ trên các sông vẫn ở mức báo động III khiến nhiều khu đô thị, khu dân cư ở Huế bị ngập lụt nặng. Rất nhiều hình ảnh chia sẻ sinh hoạt khó khăn của bà con tỉnh Thừa Thiên Huế tràn ngập trên mạng xã hội.
Theo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thừa Thiên Huế, toàn TP Huế có 80% tuyến đường của 36 phường, xã đã bị ngập lụt.
Theo thông tin từ báo chí, Toàn tỉnh có trên 14.800 căn nhà bị ngập, đã sơ tán hơn 2.200 người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ.
Dự báo trong 6 giờ tới tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-80mm, có nơi trên 100mm. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra thông báo cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 15-11 để đảm bảo an toàn.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#hue #tintuc #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments