Tham quan Ngôi Làng đẹp như trong phim tại Cố Đô | DU LỊCH HUẾ

Đến du lịch Huế, hãy ghé thăm làng Hà Cảng bối cảnh trong bộ phim Mắt Biếc với cây cô đơn tuyệt đẹp. Sau khi tham quan các địa điểm du lịch, lăng tẩm nổi tiếng, thưởng thức các món ăn ngon.

Và quan trọng nhất là nếu bạn muốn rời khỏi phố thị ồn ào xe cộ thì hãy cùng Tung Tăng TV đi đến 1 vùng quê được mệnh danh là đẹp như phim, đó chính là làng Hà Cảng – xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế (cách trung tâm thành phố Huế khoảng 17 km).

Kể từ lúc ra mắt Bộ phim “Mắt Biếc” vào tháng 12 năm 2019 vừa qua, ngôi làng nhỏ xinh xinh bỗng nhiên tấp nập du khách ghé thăm.

Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim được quay ở làng Hà Cảng, Huế. Đây là một ngôi làng bình yên, thơ mộng dưới góc nhìn của ống kính mang vẻ đẹp như trong cổ tích.

Bộ phim này là bộ phim thứ 2 thành công của đạo diễn Victor Vũ sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” chuyển thể từ các tác phẩm kinh điển của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments