Người Bán Vé Số độc lạ nhất Việt Nam tại Chợ Nổi Miền Tây

Du lịch Miền Tây, nhắc đến Chợ Nổi thì bạn sẽ nghĩ ngay đến Chợ Nổi Cái Răng tại Cần Thơ. Chợ nổi Cái Răng được xem là biểu tượng của văn hóa sông nước ÐBSCL, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Nếu nhìn từ trên cao, các bạn sẽ thấy 1 hình ảnh thân thương cong cong hình chữ S rất Việt Nam, mà ai cũng nghĩ đến một vùng đất miền Tây thân thương, mến khách với những nụ cười luôn nở trên môi.

Đây không chỉ chính là 1 bức tranh mang nét đặc trưng của một vùng miền, mà còn là nơi hội tụ những hoạt động diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bà con trên sông nước.

Tại sao chúng tôi lại nói đây là người bán vé số độc đáo nhất Việt Nam, bởi vì đây là một con người vượt lên chính mình, cho dù bị khuyết tật không còn đôi chân lành lặn nhưng ông ấy vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để nuôi gia đình mình.

Đặc biệt nhất đó là nơi bán vé số của ông ấy lại là trên sông, lại là trên chợ nổi độc đáo và đông đúc nhất Việt Nam. Hầu như khách du lịch đến đây đều rất tò mò khi thấy hàng ngày ông lái xuống đi bán vé số với tiếng ra rất thân thương: ” Vé số đây, vé số nào cô chú anh chị ơi!”.

NỘI DUNG CỤ THỂ NHƯ SAU: Chapters:

00:00 Giới thiệu về Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ

01:55 Tham quan Chợ Nổi Cái Răng sau mùa dịch

04:17 Trải nghiệm các món ăn trên Chợ Nổi Cái Răng

09:14 Thưởng thức trái cây trên Chợ Nổi Cái Răng

20:30 Tâm sự cùng người lái thuyền phục vụ du khách trên Chợ Nổi

23:28 Thăm nhà người bán vé số trên Chợ Nổi Cái Răng

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments