Món Xôi Cá độc đáo 30 năm mà Người Ngủ Dậy Muộn không hề biết tại Chợ Cá Thanh Hà

Chợ cá Thanh Hà nằm cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 2km, bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng, từ sáng sớm tinh mơ, lúc đường phố còn thưa thớt người qua lại thì chúng ta đã nghe thấy tiếng í ới gọi nhau.

Đó chính là thời điểm Chợ cá Thanh Hà, phường Thanh Hà (TP. Hội An – Quảng Nam) đã tấp nập, xôn xao tiếng cười nói của những người lao động. Người đưa cá từ tàu, ghe vào bờ; người vận chuyển tôm, cua, mực từ ghe lên; người phân loại hải sản,… không khí nhộn nhịp bao trùm cả khu cảng rộng lớn.

Đây chính là địa điểm giao thương nhộn nhịp phục vụ nhu cầu hải sản của dân cư địa phương, nơi cuộc sống diễn ra một cách lặng lẽ mà ít du khách biết đến.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments