Món ăn độc đáo làm từ ruột bò của người Chăm trên Làng nổi Châu Đốc

Du lịch và khám phá Làng nổi Châu Đốc An Giang với món ăn đặc sản Tung Lò Mò rất thú vị của đồng bào người Chăm. An Giang là một điểm đến mang nhiều điều bí ẩn và tâm linh luôn cuốn hút du khách mỗi lần ghé thăm.

Mảnh đất đầy tình người này luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi vẻ đẹp bình dị của vùng sông nước miền Tây, nơi có sự pha trộn và hội tụ của nhiều nền văn hóa đặc sắc của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm, Hoa.

Nếu như trước đây đa số du khách biết đến Châu Đốc vì có Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Ông Thoại Ngọc Hầu là điểm hành hương linh thiêng, thì ngày nay, Châu Đốc còn được biết đến với nhiều điều tuyệt vời khác. Từ trung tâm thành phố Châu Đốc, ngược dòng sông Hậu, quý vị sẽ thấy làng nổi Châu Đốc – một trong những điểm du lịch Châu Đốc rất đặc biệt.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments