Làng chài Hàm Ninh huyền thoại: Muốn ăn Ghẹ phải đi Ghe!

Đến du lịch Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh nổi tiếng luôn là địa điểm tham quan được nhiều du khách yêu thích.

Du khách đến đây không chỉ được ngắm cảnh biển trời yên bình mà còn có thể thưởng thức những món hải sản hấp dẫn . Hải Sản ở đây nổi tiếng tươi ngon và siêu rẻ. Đặc biệt món Ghẹ Hàm Ninh được nhiều du khách gần xa khen ngợi.

Xác định cầu cảng Hàm Ninh xuống cấp nghiêm trọng, UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) quyết định tháo dỡ công trình này để phòng ngừa tai nạn cho người dân đảo ngọc và du khách. Ngày 3/1, cơ quan chức năng huyện Phú Quốc (Kiên Giang) tổ chức tháo dỡ cầu cảng ở làng chài xã Hàm Ninh.

Theo người dân, cầu cảng Hàm Ninh đã tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều gia đình. Đây là nơi có nhiều nhà hàng bè nổi mua bán hải sản và phục vụ ăn uống cho khách du lịch. Việc phá dỡ cầu cảng sẽ khiến nhiều người không còn nơi kinh doanh. Hãy cùng Tung Tăng TV tìm hiểu thực tế cuộc sống sau khi tháo dỡ cầu cảng này nhé!

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments