Kỳ lạ đàn Cá Tai Tượng được đút Cơm Chay mỗi ngày suốt 30 năm

Đến Du lịch Cồn Sơn ở Cần Thơ, có một đàn cá tai tượng khoảng 70 con có tuổi đời gần 30 năm nhưng chủ yếu ăn cơm trắng và rau nên gia chủ đặt biệt danh cá “ăn chay”. Đặc biệt ở đàn cá này là khi ăn phải “đút” cơm khá lạ lẫm.

Cồn Sơn là một trong những vùng đất nhỏ được mệnh danh là hòn đảo trái cây thuộc thành phố Cần Thơ. Nơi đây luôn là một điểm đến tuyệt vời cho các bạn trong 1 ngày khi tới với thành phố gạo trắng nước trong này.

Cồn Sơn có diện tích 70ha thuộc thành phố Cần Thơ với hơn 100 hộ dân sinh sống ở đây. Trên Cồn Sơn đất đai màu mỡ nên chủ yếu trồng cây ăn trái quanh năm như: Chôm chôm, bưởi, vú sữa, dừa, mít, ổi…Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn đậm chất vùng quê ở miền tây mà không cần đi đâu xa cả.

Vì ở vị trí giữa sông nên muốn di chuyển tới Cồn Sơn bạn cần đi đò mất khoảng 10 phút là tới và giá vé khi đi thẳng tới Cồn Sơn cũng chỉ 10 nghìn cho cả đi lẫn về. Hãy cùng Tung Tăng TV trải nghiệm thực tế đểm đến thú vị tại Cần Thơ này nhé!

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments