Khám phá Tháp Hài Cốt và Sân Bay Trực Thăng chuyên chở xá.c lính Mỹ tại Đà NẵngĐến du lịch và khám phá Đà Nẵng, ít du khách biết về một Tháp Hài Cốt và khu mộ trắng xóa cùng với 1 sân bay trực thăng chuyên chở xác lính Mỹ ở bán đảo Sơn Trà. Chúng tôi đã xuất phát đi để tìm hiểu thực tế xem như thế nào.
00:00 Đường đi đến Tháp Hài Cốt tại Đà Nẵng
04:31 Tháp Hài Cốt tại Đà Nẵng
12:33 Khám phá sân bay trực thăng trên bán đảo Sơn Trà

Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#dulich #danang #khampha #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
@TungTangTV

Xin mời cả nhà đồng hành cùng Tung Tăng TV bằng cách nhất Subscribe nhé ạ! Đừng quên Like ủng hộ tinh thần cho Tung Tăng TV nha 😘

@nguyenvantam2935

Đợt này vào Đà nẵng mình sẽ đến tháp này

@Brook.007

สวย สะอาด น่าเดินมากๆ👍❤

@meimeiji2039

Chào bác tuấn ❤

@QuyBoAdventures

Năm 1895, Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer đã cho dời hơn 40 mộ sĩ quan đến một gò cao và xây tại đây một nhà nguyện, có tường bao quanh. Dưới nền nhà nguyện là một hầm đào sâu xuống, để xếp các hộp sắt đựng hài cốt các binh sĩ được đưa từ các nơi về. Bây giờ, nghĩa trang Y Pha Nho chỉ còn một ngôi nhà nguyện và vài chục nấm mộ xi măng.

@QuyBoAdventures

Toàn quyền Pháp những năm đầu thế kỷ 20 là Paul Doumer đã nhận định “Đội quân nhỏ bé của liên quân Pháp – Tây Ban Nha rã rời, tơi tả bởi các bệnh nhiệt đới khủng khiếp. Sốt, kiết lỵ, dịch tả tàn phá đội quân. Mỗi ngày, quân triều đình lại thắng một trận mà không cần ra quân. Nghĩa trang trong trại quân mà chúng ta thấy ngày nay đủ nói lên những tổn thất của liên quân. Nghĩa trang đó là chứng tích duy nhất còn lại của cuộc viễn chinh”.

@QuyBoAdventures

Chào bác Tuấn nhé.

@lapthan9877

❤❤❤