Khám phá Làng Chài Rạch Vẹm và Bất ngờ về “Khuyển Vương” Chó Phú Quốc

Đến du lịch Phú Quốc, Làng Chài Rạch Vẹm là nơi bạn muốn tìm một chốn bình yên thỏa mãn đủ yêu cầu: Bờ biển dài và đẹp, một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi tại những rặng dừa mát mẻ, cách xa trung tâm ồn ào sôi động và thưởng thức tất cả những món hải sản cực tươi ngon.

Một nơi mà chúng ta có thể thăm vương quốc của hàng ngàn con sao biển, tận mắt chứng kiến những chú chó Phú Quốc đào hang đẻ như thế nào, thì Làng Chài Rạch Vẹm là nơi tuyệt vời dành cho bạn.

Làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc gồm gần 200 hộ dân sinh sống ven biển với những ngôi nhà sàn san sát và nối tiếp nhau, nghề chính của họ là đánh bắt nhưng khi hoạt động du lịch ở Phú Quốc bắt đầu phát triển thì họ xây dựng những nhà bè và kinh doanh du lịch kết hợp theo hướng tự cấp – tự túc, tức là dùng những hải sản tươi sống đánh bắt được để phục vụ trực tiếp cho khách du lịch.

Người dân nơi đây rất chân chất, thật thà và cởi mở, cuộc sống của họ vô cùng giản dị. Cho dù đường đi đến làng chài tuyệt đẹp này khá khó khăn, nhưng không vì thế mà làm nhụt chí những người đam mê khám phá. Xin mời các bạn hãy cùng Tung Tăng TV trải nghiệm thực tế những điều thú vị này nhé!

Liên hệ Thổ Địa Phú Quốc Mr. Phước: 0939012080

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments