Khám phá HANG ĐỘNG BÍ MẬT linh thiêng trên đỉnh Chùa Ông Núi | DU LỊCH QUY NHƠN

Du lịch Quy Nhơn tự túc và khám phá Chùa Ông Núi với hang động bí mật linh thiêng ít người biết gắn liền với nhiều câu chuyện li kỳ hấp dẫn. Tượng Phật Thích Ca chùa ông Núi cao 69m trước đây được biết đến là tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á. Tượng Đức Phật ngự trên tòa sen,trên một vùng đất kỳ vỹ, non xanh nước biếc ở lưng chừng núi,lưng tựa vào dãy núi Bà vững chãi trên độ cao 129 mét so với mặt nước biển, trước mặt là biển Đông bốn mùa sóng vỗ. Dưới chân tượng là Trung tâm thuyết pháp Phật giáo và hành lang La Hán, thư viện Phật giáo, bảo tàng Xá Lợi Phật, nơi để du khách đến hành lễ, chiêm bái.

Sáng 20-1-2021 nhân ngày thành đạo của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, chùa Phật Quốc Vạn Thành tọa lạc tại khu phố Xa Cam 1, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ khánh thành tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cao 73m, được xem là cao nhất Đông Nam Á hiện nay.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

👉💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua:
Chủ tài khoản: Bùi Minh Tuấn
Số tài khoản: 0041000466244
Tại ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!

#dulich #quynhon #vietnamtravel #travel #tungtangtv

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Đến tham quan và chụp hình tại tượng Ông Phật tại Chùa Ông Núi, nhiều khách tham quan ít biết đến hang động bí mật này! Thực sự bí ẩn mới nằm ở nơi đây cả nhà ạ!

Trần Nam

Bức tượng Đức Phật uy nghiêm quá anh à..!!

Tiến Phúc Phạm

Chào a

Tiến Trần Mạnh

Hay Qúa tuấn ơi

Nguyen Phuc

CHÀO BÀC