KHÁM PHÁ ĐÈO VI Ô LẮC | Cung đường tuyệt đẹp như du lịch Tây Bắc nối Kon Tum và Quảng NgãiKhám phá Đèo Vi Ô Lắc tuyệt đẹp như đang du lịch Tây Bắc nối liền địa phận Kon Tum và Quảng Ngãi. Đèo Vi Ô Lắc nằm trên quốc lộ 24 ở vùng giáp ranh giữa huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum và huyện Ba Tơ tỉnh Quảng Ngãi. Đỉnh đèo nằm ở độ cao khoảng 1.300 mét so với mực nước biển.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#dulich #khampha #kontum #quangngai #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
15 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Con đèo này nằm trên độ cao 1.300m so với mực nước biển, không chỉ là điểm mốc ranh giới giữa xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi với buôn Tà Ê, xã Pờ Ê, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum, mà còn là điểm phân chia thời tiết giữa vùng Đông Trường Sơn và Tây Trường Sơn đó nha cả nhà. mấy khúc cua giống như dốc 9 khoanh ở Tây Bắc lắm luôn 😍

Cà phê sáng nơi mình đến

ngày trước đi đoạn đường này rất xấu và say xe kinh khủng, giờ chắc ổn hơn rồi

Quang lê hồng

Thật tuyệt vời khi nhìn thấy con đường Đèo trên Pây Cam…còn phượt qua cảm thấy Bình thường…!!!

Nguyen Khac Phuoc

Đáng ra phần diện tích hai bên đường đèo không được biến thành đất trồng rừng vì đó là nguyên nhân của sạt lỡ làm hư đường, gây tắc nghẽn giao thông, gây thiệt hại kinh tế, thậm chí gây thiệt hại về nhân mạng. Nhà nước sẽ phải chi ngân sách để sửa chữa đường trong khi tiền thu từ viêc khai thác gỗ không biết về tay ai. Đáng ra phải có địa giới của đường, tính từ lề đường mỗi bên phải rộng ít nhất 1 km. Trong địa giới đó, cấm ngặt việc phá rừng để trồng cây hoặc bất cứ hoạt động gì làm thay đổi hiện trạng của tự nhiên. Nếu có xây dựng nhà cửa hoặc hàng quán, phải được chính quyền, sở giao thông và công ty xây dựng và duy tu đường cho phép.

Thon Nguyen

Con đèo vậy cha mẹ ông nội ông ngoại của con đèo ở đâu
Xin ngài giáo sư tiến sĩ YouTube đừng sửa con ông bà đèo nhe

Nguyễn Tấn Tiên

Rồi quay ra đn lại hay vào tiếp anh ơi? Ra lại chắc đi ngang nhà e!

Nguyen Nam

Anh Tuấn làm mấy cái vidéo tuyệt vời thật. Toàn những nơi mình đang muốn biết và muốn chinh phục. Anh đúng là tiên phong cho mấy cung đường này.
Cảnh vật thật yên bình, thơ mộng tuy có hơi vắng vẻ. Bao giờ cũng thích cảnh quay trên cao của Tung Tăng TV. Chỉ có như vậy ta mới thất hết được vẻ đẹp của nơi đi qua. Chúc anh và ekip có nhiều sản phẩm hay mới. Cảm ơn nhiều nhé!

DƯƠNG NHUNG

Hôm trước cmt bảo anh đi cung đường này thì nay đã có video rồi. Cảm ơn anh rất nhiều.

Ba Châu Ngọc

Tung Tăng TV quay phim đẹp lắm, nhờ có em Flycam theo sau chỉ đường nên an tâm hơn trước những khúc cua, đường qua xã Hiếu bây giờ tốt lắm rồi, chúc Tung Tăng TV luôn bình an trên mọi nẻo đường, xin cám ơn.

ĐỖ HỮU TÀI

Ku Tuấn cute

Family MitBiBi

Đoạn đường đẹp quá

Văn Sáu Đoàn

Quá tuyệt vời cảm ơn tung tăng ti vi

Phan Thái Cường

đoạn đường nhìn hùng vĩ quá anh. Công nhận Tây Bắc ở đâu cũng đẹp

Kênh cầu hạnh phúc

Cung đường thì đẹp, nhưng đi thì sợ nhỉ?

lannghi nguyen

Wow perfect 👍