KHÁM PHÁ ĐÈO PHA ĐIN | Con đường Huyền thoại Điện Biên Phủ khi du lịch Tây BắcDu lịch Điện Biên và khám phá Đèo Pha Đin tại Tây Bắc còn gọi là Dốc Pha Đin, nối liền giữa 2 tỉnh Sơn La – Điện Biên, lừng danh từ trong chiến dịch Điện Biên Phủ bởi phải hứng chịu hàng nghìn tấn bom đạn mà vẫn trường tồn. Con đèo này ngày nay còn được phong là một trong “tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc”, nổi tiếng hiểm trở và có cảnh đẹp mê hoặc du khách mỗi khi đặt chân đến vùng đất cực Tây của Tổ quốc tại tỉnh Điện Biên.
“Dốc Pha Đin chị gánh, anh thồ
Đèo Lũng Lô anh hò, chị hát
Dù bom đạn xương tan thịt nát
Không sờn lòng, không tiếc tuổi xanh”

Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#dulich #dienbien #vietnam #khampha #tungtangtv

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Đây là một trong Tứ Đại ĐỈnh Đèo của miền Bắc nhé các bạn. Con đèo này gắn liền với huyền thoại chiến dịch ĐIện Biên Phủ lừng lẫy 5 Châu, chấn động Địa Cầu.
Chúc cả gia đình khán giả của Tung Tăng TV một năm mới mạnh khỏe và thành công. Luôn đồng hành với Tung Tăng TV trên mọi nẻo đường nhé 😍

Dũng Nguyễn

Lại một video tuyệt phẩm về cảnh đẹp thiên nhiên do "Tung Tăng TV" sản xuất. 😋 Cảm ơn kênh đã cho khán thính giả du lịch khắp Việt Nam nhé!

Nguyen Hai

về ăn tết thôi e ơi

CHECK IN SAPA

Rừng xanh núi biếc đẹp mơ màng, chỉ mong cuộc sống luôn được hòa mình vào thiên nhiên như thế, năm mới tôi chúc Đại gia đình Tung Tăng TV một năm mới an khang, thịnh vượng luôn bình an và may mắn

Rick Dog

cmt đầu =))