Khám phá Đảo Nami có gì khiến giới trẻ phát cuồng

Du lịch Hàn Quốc và khám phá xứ Kimchi hãy đến với Đảo Nami, một hòn đảo cách thủ đô Seul hơn 60km. Nơi đây được gọi là Trái tim mùa thu của Hàn Quốc, với thế hệ 8x trở về trước thì các bạn không lạ gì bộ phim đình đám mang tên: Bản Tình Ca Mùa Đông. Đảo Nami chính là nơi được chọn làm bối cảnh cũng như là phim trường để quay bộ phim này.

Nếu bạn đến Hàn Quốc vào mùa thu vào cuối tháng 10 đến 11 thì các bạn có thể thưởng ngoạn những tán lá đẹp mê hồn có màu vàng và đỏ đặc trưng, “kiệt tác” được tạo nên từ rừng ngân hạnh và rừng phong trên đảo Nami.

Khoảng thời gian này, bầu trời trong xanh và tiết trời khô ráo, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Thời điểm Tung Tăng TV trải nghiệm là thời điểm trước mùa thu, là lúc lá chưa đổi màu, nhưng chúng ta mong muốn vào xem thực tế bên trong có gì và xem có đúng như lời đồn hay không.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments