Khám phá cuộc sống “Vua Phá Lưới” tại Cảng Cá Phan Thiết

Nếu đến Du lịch Phan Thiết, hãy ghé Cảng cá Phan Thiết nằm bên dòng sông Cà Ti thơ mộng thuộc phường Đức Thắng, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), đây không chỉ là là nơi neo đậu của hàng trăm tàu thuyền sau những chuyến ra khơi mà còn là một trong những chợ cá nổi tiếng nhất vùng duyên hải Nam Trung bộ.

Vào mùa khai thác cao điểm, mỗi ngày cảng cá Phan thiết đón hàng trăm lượt tàu thuyền cập bến, cùng với hàng trăm tấn hải sản các loại. Sau khi sơ chế hoặc phân loại, lượng hải sản sẽ được vận chuyển và cung cấp khắp tất cả các tỉnh thành của Việt Nam chứ không chỉ Nam Trung Bộ.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của TP Phan Thiết thì hầu như cuộc sống bà con ở đây phụ thuộc vào nghề đánh bắt hải sản hoặc những ngành nghề phụ trợ liên quan đến hải sản. Hãy cùng chúng tôi dậy sớm để tìm hiểu cuộc sống ở đây nhé!

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments