Khám phá cuộc sống Đảo Đài Loan và món ngon từ loại Cá phá hoại nhất Việt Nam

Du lịch và khám phá Cồn Tân Lộc hay còn gọi là Đảo Đài Loan cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 40km, là nơi ngày ngày đón nhận nguồn phù sa màu mỡ từ dòng Hậu Giang.

Ngày xưa, Cồn Tân Lộc được gọi là hòn đảo Ngọt nổi tiếng nhất ĐBSCL nhờ trồng cây mía và có hàng trăm cơ sở sản xuất mía đường thủ công tại đây. Sau 1 thời gian thì các cơ sở mía đường phá sản do khắp nơi mọc lên các nhà máy mía đường với công nghệ hiện đại.

Rất nhiều người bị rơi vào hoàn cảnh phá sản hoặc nợ nần chồng chất, chính vì vậy Những cô gái ở Cồn Tân Lộc đã chọn cách lấy chồng ngoại quốc. Đã có hơn 1000 trường hợp lấy chồng ngoại và những câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Ở nơi đây, phà là phương tiện duy nhất và di chuyển hàng ngày đưa bà con về Cồn Tân Lộc cũng như vào đất liền. Nếu bạn muốn tìm kiếm một khoảng không bình yên thị vị, hãy du lịch Cần Thơ đến với Cù lao Tân Lộc.

Điểm dừng chân lý tưởng để du khách trở về với cuộc sống thiên nhiên, tìm hiểu về cuộc sống của người dân vùng cù lao, sinh hoạt đậm chất Nam Bộ truyền thống.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments