Khám phá Chùa Bánh Xèo An Giang cảm động Ông Ăn Mày hát hay như Ca Sĩ Giấu Mặt

Chùa Bánh Xèo tại An Giang là cái tên được bà con đặt cho Thiền Viện Đông Lai với lòng trân trọng và rất gần gũi với người dân địa phương, chùa tọa lạc ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Năm 1999, khi thấy các Phật tử từ khắp nơi về chùa, các sư thầy trong chùa đã nghĩ đến việc làm bánh xèo chay để thiết đãi. Thời gian đầu chỉ làm ít và nhỏ lẻ để Phật tử thưởng thức như một kiểu ăn chơi. Tuy nhiên, ngày càng nhiều khách phương xa đến chùa để thưởng thức món ăn này. Chính vì vậy, từ một vài chiếc chảo thì nay chùa đã có lên đến 40 chảo bánh, hoạt động liên tục tất cả các ngày trong tuần.

Ở chùa có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt có 1 chú tên là Chín, bị mù 2 mắt nhưng có giọng ca vọng cổ rất hay. Hãy cùng Tung Tăng TV tìm hiểu những điều thú vị về Chùa Bánh Xèo và lắng nghe chú Chín hát cũng như giúp đỡ chú nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments