Khám phá Chợ của Tây: CÁI GÌ CŨNG TO

Khi đi Du lịch Pháp hãy đến thành phố cổ Lille cách thủ đô Paris hơn 200 km, nằm ở phía bắc nước Pháp, có đường biên giới giáp Bỉ. Đây là vùng đô thị lớn thứ tư của Pháp sau Paris, Lyon và Marseille (Mác Xây). Lille là nơi vẫn giữ được những nét kiến trúc và văn hóa cũ của Pháp và Bỉ.

Trong hành trình này, chúng ta sẽ thuê nhà, đi chợ và thử trải nghiệm cuộc sống như 1 người dân Pháp tại Lille, cũng thử nấu ăn và sinh hoạt như bình thường. Tất nhiên ở Pháp nếu ko quen, rất khó để chúng ta có thể tìm thấy chợ ven đường, bởi vì người ta thường mua sắm ở các trung tâm hoặc siêu thị.

Nếu bạn là một người am mê cái đẹp và cái tình lãng mạn của nước Pháp thì không thể bỏ qua được thành phố nghệ thuật Lille ở miền Bắc nước Pháp. Ở Lille tập trung tất cả để tạo nên được một hình tượng nước Pháp thu nhỏ trong lòng khách du lịch.

Khi du lịch Pháp chắc bạn sẽ khá băn khoăn khi đứng trước nhiều sự lựa chọn 1 thành phố lý tưởng để có thể thưởng thức. Paris đã là điểm đến quá quen thuộc nên nhiều du khách luôn mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ, thành phố nghệ thuật Lille là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments