Khám phá Bí ẩn THÁP THẦY BÓI linh thiêng tại Quy Nhơn ít người biết

Tại Quy Nhơn có một ngôi tháp cổ linh thiêng mọc lên cùng với rất nhiều đền thờ nhỏ, ít người biết đến ngay cả người dân địa phương. Ngôi tháp sừng sững nằm giữa một nơi được sử dụng làm cảng biển.

Có người giải thích rằng, xưa kia có một ông thầy xem bói rất giỏi đến đây, những người muốn xem bói thì phải đi thuyền ra mới có thể gặp được.

Lại có người cho rằng: Ngôi tháp này cực kỳ linh thiêng, cầu được ước thấy, muốn sức khỏe tiền tài danh vọng đều được! Riêng dân chơi số má lại đồn nhau: Nếu ra Tháp Thầy Bói để xin số đổi đời thì cực kỳ thành công, khả năng trúng số rất cao. Mọi thứ đều là bí ẩn chưa 1 lời giải đáp, chung tôi cũng vậy, hầu như chưa có 1 thông tin nào cụ thể về nơi này…

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments