Độc đáo Lễ Cấp Sắc 12 Đèn bậc cao nhất của người Dao Đỏ tại Sa Pa, phải trải qua mới trưởng thànhĐây là nghi lễ quan trọng bậc nhất mà bất cứ người đàn ông Dao Đỏ nào cũng phải làm một lần trong đời trải qua để được công nhận đã trưởng thành.
Trong cấp sắc thì lễ cấp sắc 12 đèn là bậc cao nhất với các màn trình diễn nghi thức văn hóa cầu kỳ được diễn ra trong 2 – 3 ngày liên tục. Lễ cấp sắc 12 đèn chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm, nên thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dân địa phương và du khách gần xa.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#dulich #sapa #vietnam #khampha #tungtangtv

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
huyền nguyễn

Kho.hieu.qua

Tung Tăng TV

Đây là 2 Lễ Cấp Sắc ở 2 nơi khác nhau, nhưng để cho nhà mình hình dung được Lễ Cấp Sắc 12 đèn cao nhất do đồng bào Dao Đỏ tổ chức sẽ như thế nào nhé! 😀

JAKARTA TODAY

Tung Tang TV Loving the vids guys ❤ 28:36, hope your subs reaches 245K 😁. May God bless you, your family and all Tung Tang TV fans 🤗🤗

Family MitBiBi

Hello bạn

TAY LÁI ĐẤT CẢNG HP

❤❤❤❤❤