Độc đáo Chợ nổi Ngư Mỹ Thạnh trên đất Cố Đô thu hút Nhiếp Ảnh Gia | DU LỊCH HUẾ

Chợ nổi Ngư Mỹ Thạnh nằm trên đầm Phá Tam Giang, thuộc xã Quảng Lợi, Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế. Nơi đây được biết đến là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Không chỉ dừng lại ở đó nơi này còn được biết đến là một trong những điểm du lịch đẹp và hấp dẫn bậc nhất ở Huế.

Chợ nổi họp từ lúc 4 giờ sáng đến lúc 7h thì tan dần để tập trung mua bán. Sản vật ở chợ là những mớ tôm, cá tưới rói được người dân đánh bắt trên phá Tam Giang. Đa số những loại thủy san như các loại thủy sản như cá Bống, các Dìa, cá Tràng, cá Ong, tôm Rằng, tôm Gân, cua, lươn.. là thành quả sau một đêm quăng chài, thả lưới, đặt nò sáo của người dân. Nếu bạn đến đây vào thời điểm sáng sớm tinh mơ, bạn sẽ gặp những hình ảnh bình dị, chân chất hàng ngày của bà con xứ Huế, ít thấy ở một số địa phương.

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com

(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)

Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.

Youtube: https://www.youtube.com/TungTangTV
Fanpage: https://www.facebook.com/TungTangTV
Website: https://www.tungtangtv.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments