Đi tìm vùng đất có giọng nói khó nghe nhất Việt Nam tại Xứ NghệGiọng Nghệ An vùng nào khó nghe nhất? Với nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên: Huyện Nghi Lộc, đặc biệt là những xã vùng biển. Họ thường nói nhanh, nói to, có thể là do môi trường biển luôn ồn ào. Nhưng thực ra ở mỗi tỉnh trên đất nước Việt Nam này, những địa phương sống gần làng chài luôn có giọng nói đặc trưng nhất. Chính vì điều này nên chung tôi đã tìm về những làng chài ven biển, đặc biệt là đến chợ cá để giao tiếp cùng bà con.
Trên thực tế, Nghệ An là một vùng đất địa linh nhân kiệt, là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam. Mỗi địa phương trên mảnh đất chữ S này sẽ mang đậm tiếng nói vùng miền khác nhau, mà cá nhân Tung Tăng TV đến đâu cũng muốn học, ít nhất là để nghe và hiểu được khi giao tiếp.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#dulich #nghean #vietnam #khampha #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
@TungTangTV

Tung Tăng TV không ghi phụ đề thì cả nhà có nghe và hiểu được tiếng bà con nói không ạ 😅
Xã hội phát triển nên giờ giọng nói của bà con dễ hiểu hơn nhiều rồi, ngày xưa là chịu ạ!

@Nguyendinhsan1982

Trí tuệ nhân tạo AI trên sam sung còn không dịch đc tiếng nghệ an cơ mà. 😅

@hannahnguyen662

Cám ơn em Tuấn đã thực hiện clip này, rất thú vị khi biết trình độ nghe được tiếng địa phương của Tuấn, bọn mình nghe thì hoàn toàn như nghe tiếng nước ngoài 😊

@sautranthi7908

Cô chào cháu Tuấn. Vùng đất Nghệ An giọng nói rất khó nghe lắm. Cô người bắc mà là dâu xứ Nghệ . Lúc đầu cô về quê c. Cô chỉ ngồi căng tai ra để nghe mà kg nghe được câu gì luôn. Chồng cô thì đi ra xh sớm nên tiếng nói có phần dễ nghe hơn rất nhiều. Còn bố chồng cũng đi ra phía bắc công tác thời còn trẻ nên rất thông cảm với cô người bắc mà về quê nghe các cụ nói như chim hót kg nghe tiếng nào luôn. Sau này cô hay về quê. Với sống trong nam cũng nhiều người dân ở khắp các miền trong nước nên dần quen hết. Bây giờ cô chì cần nghe giọng nói là biết được ở tỉnh nào rồi. Chúc cháu sk bình an hp và thượng lộ bình an trên khăp mọi nẻo đường

@HienTamgiang

Anh Tuấn mà không ghi chữ ra em nghe không được luôn😂😂😂