Đặc sắc Lễ Cung Nghinh Thánh Mẫu trên dòng sông Hương tại Huế | LỄ HỘI ĐIỆN HÒN CHÉN THÁNG 7 2023Lễ hội Điện Huệ Nam hay còn gọi là Điện Hòn Chén diễn ra từ ngày 23/8 – 25/8, là một trong những hoạt động thuộc Lễ hội mùa Thu, nằm trong khuôn khổ Festival Huế năm 2023. Lễ hội được tổ chức tại Thánh đường Thiên Tiên Thánh giáo (352 Chi Lăng, P. Gia Hội, TP. Huế), Di tích điện Huệ Nam và Đình làng Hải Cát tại xã Hương Thọ, TP. Huế. Vào lúc 06h30 ngày 23/8/2023 tại Thánh đường Thiên Tiên Thánh giáo sẽ diễn ra Lễ Cung nghinh từ 352 Chi Lăng để di chuyển lên Điện Huệ Nam theo hướng ngược dòng sông Hương. Chặng đường di chuyển trên sông Hương sẽ đi qua rất nhiều địa danh tuyệt đẹp nổi tiếng của cố đô Huế như: Cồn Hến, Chợ Đông Ba, Cầu Trường Tiền, Cầu Phú Xuân, Bia Quốc Học, Cầu Dã Viên, Chùa Linh Mụ để đến với Điện Hòn Chén.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#dulich #hue #khampha #vietnam #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Lễ hội Điện Huệ Nam hay còn gọi là Điện Hòn Chén diễn ra từ ngày 23/8 – 25/8, là một trong những hoạt động thuộc Lễ hội mùa Thu, nằm trong khuôn khổ Festival Huế năm 2023.
Chặng đường di chuyển trên sông Hương sẽ đi qua rất nhiều địa danh tuyệt đẹp nổi tiếng của cố đô Huế như: Cồn Hến, Chợ Đông Ba, Cầu Trường Tiền, Cầu Phú Xuân, Bia Quốc Học, Cầu Dã Viên, Chùa Linh Mụ để đến với Điện Hòn Chén!

Eva Van

minh theo kênh đen gio cung phai 6 nam roi

Eva Van

chao a tuan trung ta