CƯỠI LẠC ĐÀ ĐẠI NÁO BẢN CÁT CÁT SAPA ĐẸP NHẤT TÂY BẮC | DU LỊCH SAPA

Đi du lịch Tây Bắc đến với Bản Cát Cát Sapa, bất cứ khách du lịch nào cũng đều bị ‘hớp hồn’ bởi vẻ đẹp yên bình, dường như đang e ấp giữa thiên nhiên đất trời bao la. Bản Cát Cát hay thôn Cát Cát là một làng dân tộc Mông nằm cách thị trấn Sa Pa (tỉnh Lào Cai, Việt Nam) gần 3 km. Đây là điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung. Bản Cát Cát thuộc địa phận xã San Sả Hồ, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai là nơi tập trung đông đúc đồng bào dân tộc Mông sinh sống. Nằm dưới chân nứi Hoàng Liên Sơn, bản Cát Cát được hình thành từ giữa thế kỷ 19 do một bộ phận dân tộc ít người quần tụ theo phương pháp mật tập (dựa vào sườn núi và quây quần bên nhau, các nóc nhà cách nhau chừng vài chục mét và sinh sống, trồng trọt canh tác ngay trên những sườn đồi quần cư).

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

👉💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua:
Chủ tài khoản: Bùi Minh Tuấn
Số tài khoản: 0041000466244
Tại ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!

#dulich #sapa #dulichsapa #bancatcat #vietnam #vietnamtravel #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Công nhận cưỡi lạc đà đi khám phá Bản Cát Cát vui quá trời luôn cả nhà ạ! Bản này toàn người đẹp thôi, lúc đông khách thì tha hồ ngắm nhé 😁😁😁

Trần Nam

Dượng cưỡi lạc đà về quán nướng Cô Mít,đón Quỳnh Búp Bê đi Sapa.

Review Du Lịch 4.0

Ơ mình kìa dắt Lạc Đà cho Dượng

Tâm Chí

Sapa mùa này đẹp

Tổ Hưu Travel

Xem thứ 2 🤣

Vinh Duong

Em xem và cmt đầu tiên