Cỗ Quan Tài kỳ lạ trong BẢO TÀNG TOÀN MÀU ĐEN bên Vịnh Hạ Long | DU LỊCH QUẢNG NINH

Bảo Tàng Quảng Ninh bên cạnh kỳ quan Vịnh Hạ Long là điểm đến của rất nhiều khách du lịch. Đây là nơi có không gian kiến trúc nổi bật và hiện đại. Bảo Tàng Quảng Ninh là nơi triển lãm và chứa đựng các giá trị to lớn về lịch sử, văn hóa, đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất và thiên nhiên Việt Nam. Bảo Tàng này được xây dựng và tọa lạc tại Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh.

Nơi đây được coi là vị trí trung tâm của thành phố, nằm gần cạnh bên vịnh Hạ Long đầy thơ mộng. Bảo Tàng kết nối với nhiều di tích lịch sử như núi Bài Thơ, khu nhà thờ, đền, chùa xứ Hồng Gai, trung tâm thương mại & giải trí, công tình văn hóa tỉnh…Cách đó không xa là quảng trường 30/10, nơi tụ tập giải trí đông vui của các bạn trẻ. Xin mời quý vị và các bạn cùng Tung Tăng TV vào tham quan bảo tàng này để hiểu hơn về giá trị lịch sử Việt Nam.

NỘI DUNG CHI TIẾT NHƯ SAU:
00:00 Giới thiệu tổng quan về Quảng Ninh
01:44 Ăn sáng và những sinh hoạt đời thường tại Hạ Long
07:56 Tham quan Bảo Tàng Quảng Ninh

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.

👉💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua:
Chủ tài khoản: Bùi Minh Tuấn
Số tài khoản: 0041000466244
Tại ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!

#dulich #quangninh #vietnam #vinhhalong #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Quảng Ninh xinh đẹp bên Vịnh Hạ Long, hẹn thời tiết tốt thì Tung Tăng TV sẽ trở lại trải nghiệm và quay thật nhiều cảnh đẹp cho cả nhà xem nhé 😍

TUNG QNG CHANNEL

bạn và hoàng nam,mình rất thích xem những video của hai bạn,hạ long quảng ninh rất tuyệt vời.

Trần Nam

Em là người like đầu tiên nha Dượng..!!
Rất quý giọng của Dượng và Hoàng Nam,rất chuyên nghiệp,định nghĩa của chuyên nghiệp là làm tất cả vì người khác,vì khán giả.

Đặng Hoàng Gia Yêu Doraemon

Yo