Chuyện lạ đáng sợ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÀO MỘ ÔM X.Á.C VỢ NGỦ 19 NĂMĐến Quảng Nam khi nghe câu chuyện về 1 người đàn ông ôm xác vợ ngủ suốt 19 năm nay. Tò mò bởi vì xưa nay không ai làm điều này đối với người quá cố, nhất là đối với phong tục người Việt Nam thì hoàn toàn không có. Câu chuyện này đã từng làm xôn xao dư luận trong 1 thời gian rất dài.
Đến với Quảng Nam, chỉ cần hỏi về ông Lê Vân (sinh năm 1954, tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đào xác vợ bỏ vào bức tượng thạch cao để ôm ngủ đã không còn lạ với người dân xứ Quảng. Tuy nhiên, đến tận bây giờ, việc có hay không hài cốt của người phụ nữ trong bức tượng mà hằng ngày ông Vân ôm ngủ vẫn là một điều khá bí ẩn.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

#dulich #khampha #chuyenla #quangnam #tungtangtv

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Vào đến nhà chơi thăm chú Lê Vân mà cứ sợ sợ thế nào á bà con 😅

Quoc Tran Phu

ngồi ở nhà coi clip mà lo dùm anh Tuấn, bảo đảm anh Tuấn sẽ nghĩ : "lỡ có nói gì sai cô nứt tượng ra ngồi dậy chửi thì có mà chết" câu chuyện của chú em có đọc được trên báo nay đã lâu, ko ai biết cách làm sao mà 1 mình chú có thể nâng cỗ quan tài lên và xử lý được thi thể của cô để bỏ vào khuôn, con cái chú trong gia đình cũng không biết chú đào xác cô lên, lúc đầu cứ nghĩ chú đúc tượng cô cho đỡ nhớ, ai ngờ sau này do thời gian tượng nứt ra con chú mới thấy phần xương bên trong, lúc đó mới tá hoả ra đó là xác cô thật.

Đức Pro

Chú thương cô quá k biết đc bao nhiêu người đc vậy

HVT - Những cánh chim không mỏi

Rợn tóc gáy