CHÙA THIÊN HƯNG BÌNH ĐỊNH | Nơi linh thiêng lưu giữ Ngọc Xá Lợi có cảnh tuyệt đẹp | DU LỊCH QUY NHƠNChùa Thiên Hưng Bình Định hiện đang lưu giữ Ngọc Xá Lợi của Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni nằm tại thị xã An Nhơn, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng gần 20 km về phía đông. Nổi bật giữa khuôn viên chùa là Tháp Chuông 12 tầng cao chót vót, được trang trí rất công phu. Vì vậy thăm chùa Thiên Hưng – Bình Định để chiêm bái Ngọc Xá Lợi Phật Tổ là điều không thể bỏ qua khi đến Quy Nhơn – Bình Định của những người giàu đức tin vào Phật. Ngọc Xá Lợi chứa đựng năng lực mầu nhiệm, mang mọi sự bình an, giải trừ nghiệp ác, cảm hóa con người, nuôi dưỡng lòng bác ái. Hằng năm, chùa đón nhiều khách du lịch và các vị nguyên thủ quốc gia về thăm một phần cũng nhờ có danh tiếng của trụ trì Đại đức Thích Đồng Ngộ vô cùng am hiểu về phong thủy cũng như tích cực trong công việc hoằng pháp và từ thiện. Ngay cả các vị nguyên thủ Quốc gia cũng thường xuyên ghé thăm chùa mỗi lần có dịp về Bình Định.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

💸CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÓ KHĂN:
Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
Chủ tài khoản: Bùi Minh Tuấn
Số tài khoản: 0041000466244
Tại ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng

#dulich #binhdinh #quynhon #pagoda #tungtangtv

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Đến với chùa Thiên Hưng, bạn sẽ cảm thấy lòng mình thư thái và an bình. Đây là nơi được nhiều bạn trẻ tìm đến để chụp ảnh! Xin mời quý vị và các bạn cùng xem những cảnh quay và Hậu trường vui vẻ của Tung Tăng TV và Đài truyền hình ANTV nhé! 😘

Tâm Chí

🙁 Dịch này ở HCM 3 tháng ko đi được đâu, hi vọng hết dịch sớm để được đi du lịch quá chừng.

Nghia Nguyen

Xứ Nẫu của mình

mực vlogs

Cảm ơn đã chia sẻ clip hay quá anh ơi

Phong Dinh

🙏