Cầu Gỗ Ông Cọp dài nhất Việt Nam tại Phú Yên bị sập do mưa lũCầu gỗ Ông Cọp Phú Yên, hay còn gọi là cầu Miếu Ông Cọp, cầu Bình Thạnh, nối liền các thôn phía bắc xã An Ninh Tây (huyện Tuy An) với thị xã Sông Cầu. Cây cầu là lối đi tắt dẫn đến các thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Yên như Gành Đá Đĩa, đầm Ô Loan, nhà thờ Mằng Lăng, đập Tam Giang…
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv

#tintuc #khampha #vietnam #tungtangtv

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Tăng TV

Tình hình mưa lũ thiệt hại thương bà con 😣

Cao Dinh

Hello kenh hello everyone
Cau co cai ten nghe so tiger bridge 😝

Nguyen Nam

Mình đã đi qua vùng này (chỉ trên QL1 thôi), nhìn xuống thấy cây cầu này. Đúng là đẹp và của hiếm của xứ sở "hoa vàng trên cỏ xanh". Cầu đẹp không chỉ vì bản thân nó mà còn vì cảnh đầm nước nơi đây đẹp huyền ảo, nhất là lúc hoàng hôn. Tự hứa sẽ ghi lại vài tấm hình trên cây cầu này mà chưa làm được. Thôi chờ đến lúc bà con sửa xong đã. Miễu Ông Cọp, Vườn Xoài, đèo Tam Giang… nghe rất đỗi thân thương. Mỗi tội, QL1 qua vùng này (Tuy An – Phú Yên) quá xấu. Những năm 80s mình qua lại nhiều lần, bây giờ vẫn vậy: công nhân cầu đường bộ ở đây chưa bao giờ hết việc. Giàu có và Bình yên, chưa bao giờ sai đối với vùng đất Phú Yên kể từ khi cha ông ta vào mở cõi cách đây trên 500 năm. Cảm ơn Tung Tăng TV luôn có bài rất chất lượng. Vote for you!

Quỳnh Phạm

Cây cầu này cứ đôi ba năm lại bị lũ cuốn trôi, những năm qua mình cũng hay đi qua Phú Yên và đã thấy 3 lần cầu bị cuốn trôi, và sau đó khi đến cuối mùa mưa người ta lại làm lại cây cầu này. Có năm Tôm Hùm nuôi ở vịnh Xuân đài bị mưa lũ làm ô nhiễm và giảm độ mặn nên tôm chết hàng loạt, tội nghiệp bà con, nuôi tôm ở biển mà vẫn bị mưa lũ tàn phá.

Q7plus Do

Cám ơn Tuấn – Uổng quá. Hy vọng cầu sẽ được sửa lại trong một ngày rất gần. Bà nhà tôi ở QN vài năm trước 1963 nhưng không biết cầu này. Sáng nay bả nói với tôi là QN lụt lớn lắm.

Tran Hoa My

Xin chào ae Tung tăng TV ! Thế là toang cây cầu gỗ. Thankyou rất nhiều ❤

Johnny Nguyen

Xin chào TT tv và các bạn ở quê nhà!

Ba Châu Ngọc

Chỗ nào mà cảnh đẹp là có Tung Tăng TV.

lex nguyen

Xin chào Tung Tăng và tất cả mọi người ! Xin mời các bạn và mọi người vào xem diễn đàn N10Tv, diễn đàn Sean Le TV và diễn đàn TD3TV cho biết nhé. Cảm ơn nhiều .